น้ำตกทีลอซู

นอน

ทัวร์น้ำตกทีลอซู

ทัวร์ทีลอซู  โปรแกรม B

คืน แรกนอนรีสอร์ท  คืนที่สองนอนเต็นท์ที่จุดกางเต็นท์ทีลอซู   เป็นโปรแกรมที่หลบหลีกผู้คนในช่วงวันหยุดที่มีนักท่องเที่ยว หนาแน่น แต่สิ่งที่นักท่องเที่ยวได้รับจะมากกว่า และคุ้มกว่าทริปปกติ

สรุปโปรแกรมคร่าวๆ คือ

วันแรกที่ไปถึงรีสอร์ท ไปถึงช้ากว่าทริปปกติก็ได้ไม่มีปัญหา  ถึงรีสอร์ทแล้วรับประทานอาหารเช้า จากนั้นพาไปล่องเรือเหมือนโปรแกรม A ทุกประการ เพียงแต่ว่าไม่ต้องรีบไปลงเรือในช่วงเวลาที่ทริปปกติเขาลงเรือกันเพราะทุกรีสอร์ทจะลงเรือในเวลาไล่เลี่ยกัน จะทำให้การจรจรทางน้ำหนาแน่น บรรยากาศดูวุ่นๆ  ทิ้งเวลาห่างสัก 1 ชั่วโมงสถาการณ์ต่างๆ จะสงบลง หลังจากนั้นก็ล่องไปตามลำน้ำ เหมือนโปรแกรมA  ชมทัศนียภาพ สองฝั่งลำน้ำที่ร่มรื่นไปด้วยป่าเขียวๆ  ระหว่างทางมี น้ำตกให้ชมเป็นระยะๆ ระหว่างทางผ่านแก่งและหน้าผาสูงมีทัศนียภาพที่สวยงาม ล่องมาได้สักพักใหญ่ก็ถึง น้ำตกทีลอจ่อ จอดเรือพักอริยาบท ถ่ายภาพกันตามสบาย  ล่องเรือกันต่อ ผ่าน น้ำตกสายรุ้ง  ล่องต่อไปถึง บ่อน้ำร้อน เรือจอดให้ขึ้นชมบ่อน้ำร้อน  ที่นี่มีห้องสุขาไว้บริการ แวะทำธุระส่วนตัวกันให้เรียบร้อย ณ ที่นี่ จากนั้นล่องเรือกันต่อ เจอหาดทรายที่น่าเล่นน้ำก็จอดเล่นน้ำได้เพราะเราไม่ต้องรีบไปให้ถึงน้ำตกทีลอซู 

จอดเรือรับประทานอาหารกลางวัน ( ตามปกติจากจุดนี้ ถ้าเป็นโปรแกรม A จะขึ้นรถต่อไปนอนเต็นท์ ณ จุดกางเต็นท์ทีลอซู  )

หลังอาหารกลางวัน ล่องเรือกันต่อไปจนสุดเส้นทาง ใช้เวลาประมาณ  1.5 ชม. ผ่านผาขุนแผน ผาลุง และอีกหลายผาที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม และผ่านแก่งใหญ่อีก 3 แก่งที่ทริปปกติไม่มีโอกาสได้ไป ล่องเรือถึงจุดจอดเรือ นั่งรถกลับรีสอร์ท อาบน้ำแต่งตัว  พาไปชมพระอาทิตย์ตก

วันที่สอง ตื่นแต่เช้าพาไปชมพระอาทิตย์ขึ้น - ทะเลหมอก ที่ดอยหัวหมด สายๆ กลับรีสอร์ทรับประทานอาหารเช้า  นั่งรถไปเที่ยวน้ำตกทีลอซู ใช้เวลาประมาณ 1ชม. ถึงทีลอซู จากจุดจอดรถเดินเข้าชมน้ำตกทีลอซู เหมือนโปรแกรมอื่นๆ  แต่ทริปนี้เราเที่ยวอย่างไม่รีบร้อนอยู่ที่น้ำตกได้นานๆ เล่นน้ำกันตามอัธยาศัยไม่ต้องรีบเพราะคืนนี้เรานอนที่จุดกางเต็นท์ที่ทีลอซูไม่ต้องรีบร้อนกลับ

สมควรแก่เวลา ออกจากน้ำตกมายังจุดพักแรม  รับประทานอาหารกลางวัน พักผ่อนกันตามอัธยาศัย หรือจะเล่นน้ำในลำธารก็ได้

18.00 น. รับประทานอาหารค่ำ

วันที่สาม ตื่นแต่เช้าสัมผัสอากาศที่สดชื่น รับประทานอาหารเช้า  เก็บสัมภาระเดินทางกลับรีสอร์ท  ถึงรีสอร์ทจัดกระเป๋าเดินทางกลับ

ระหว่างทางแวะพักอริยาบทให้หายเมารถกันที่น้ำตกพาเจริญ รับประทานอาหารกลางวันกันที่นี่ มีห้องน้ำพร้อม สะดวกสบาย

ออกจากน้ำตกพาเจริญเดินทางเข้าตัวเมืองแม่สอด แวะเที่ยวตลาดริมเมย สุดชายแดนไทยด้านทิศตะวันตก ชมสะพานมิตรภาพไทย-พม่า

จากนั้นเดินทางกลับ หากต้องการแวะไหว้ศาลพระวอก็บอกให้จอดได้ หรือถ้าต้องการกลับไว เหนื่อยไม่อยากแวะก็บอกให้ผ่านไปเลย

18.00 น. ถึงนครสวรรค์ จอดให้รับประทานอาหารค่ำ แวะซื้อของฝาก

ประมาณ 22.00 น. - 23.00 น. เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ ส่งกลับ ณ จุดเดิมที่ขึ้นรถ

 

รายละเอียดอื่นๆ เช่น การโอนเงิน การเตรียมตัว ปัญหาต่างๆ ตารางรายชื่อ  ดูได้จากลิ้งโปรแกรมหลัก คลิกที่นี่

 

กลับขึ้นข้างบน


รายละเอียดโปรแกรมทัวร์น้ำตกทีลอซูอย่างละเอียด

 

กลับขึ้นข้างบน

 

โปรแกรมทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

เขาสก - เขื่อนรัชชประภา - กุ้ยหลินเมืองไทย ตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวัน  รายละเอียด