รูปภาพ ภาพวิว ภาพธรรมชาติ ภาพพื้นหลัง จากทริปเดินทางของ ทัวร์ดอย

รูปภาพ ภาพวิว ภาพธรรมชาต ภาพพื้นหลัง จากการออกทริปของ ทัวร์ดอย เลือกคลิกได้ตามสบายครับ ถ้าชอบรูปภาพที่เป็นภาพวิวก็แนะนำคลิกเข้าไปที่หมวด ดอยผ้าห่มปก ดอยม่อนจอง ภูชี้ฟ้า หากชอบภาพธรรมชาติที่เป็นป่าเขาก็แนะนำ ดอยเชียงดาว ดอยผ้าห่มปก ภูสอยดาว เขาสก และสถานที่อื่นๆ ก็น่าสนใจ เป็นภาพที่ถ่ายระหว่างที่พานักท่องเที่ยวไปยังสถานที่นั้น ได้เห็นบรรยากาศจริงๆ การทริปท่องเที่ยว ส่วนภาพพื้นหลังก็จะทยอยคัดภาพนำมาลงให้ได้ชมกันครับ

นอกจากจะชมภาพวิว ภาพธรรมชาติสวยๆ แล้ว ทุกท่านยังสามารถไปสัมผัสได้จากสถานที่จริง แต่ละสถานที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทยเดินทางไปชมได้ไม่ยาก แต่ที่ยากคือต้องเดินเพราะภาพธรรมชาติที่ถ่ายมามักจะอยู่บนเขาบนดอย แต่ถ้าไม่ชอบแนวนี้ก็สามารถเลือกสถานที่ใกล้ๆ ที่สะดวกสบายรถเข้าถึงซึ่งก็มีมากมาย เช่น เขาใหญ่ แก่งกระจาน และอีกหลายๆ ที่ ชมภาพกันครับ บางลิ้งมีปัญหาลิ้งเสีย ผมจึงได้ถอดลิ้งออกไปเหลือไว้แต่เฉพาะลิ้งที่ใช้งานได้ คลิกชมกันเลยครับ

ภาพพื้นหลัง Wallpaper สำหรับพักหน้าจอคอม พักสายตา
wallpaper ชุด 6
wallpaper ชุด 7
wallpaper ชุด 8
ภาพทริปท่องเที่ยวของทัวร์ดอย ภาพธรรมชาติจากการออกทริปจริงๆ มากมายหลายสถานที่ เลือกชมกันเลยครับ

โปรแกรมทัวร์ปีนี้

แพคเกจทัวร์  ทัวร์ดอย  เที่ยวดอย  ทัวร์เชียงใหม่  ทัวร์เชียงราย  ทัวร์แม่ฮ่องสอน  ทัวร์ปาย  ทัวร์เขาสก   ทัวร์น้ำตกทีลอซู   ทัวร์หลวงพระบาง   ทัวร์น่าน 
ทัวร์กาญจนบุรี   แพคเกจทัวร์น้ำตกทีลอซู   ทัวร์ภูสอยดาว   ทัวร์ดอยเชียงดาว   ทัวร์ดอยผ้าห่มปก   ทัวร์นิวซีแลนด์   ทัวร์อินเดีย