ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน

ปางอุ๋ง แอ่งที่ราบบนเทือกเขาชายแดนแม่ฮ่องสอน-พม่า เป็นที่ตั้งของโครงการพัฒนาที่สูงในพระราชดำริปางตอง 2 หรือ ปางอุ๋ง  คณะทัวร์ของเราพาท่านมาถึงปางอุ๋งก่อนพระอาทิตย์ขึ้นแน่นอน และได้เห็นบรรยากาศยามเช้าสวยงามที่ปางอุ๋ง  ขอเพียงให้นักท่องเที่ยวออกเดินทางตาม เวลาที่ไกด์กำหนด ทุกอย่างก็จะเรียบร้อย  ถึงแม้ต้องตื่นแต่เช้าแต่เราก็สามารถนั่งหลับบนรถได้เพราะรถตู้ของเราส่งท่านถึงปางอุ๋งอย่างปลอดภัยเพราะเราใช้รถคันเดิมๆ ที่ขับขึ้นปางอุ๋งเป็นประจำ นั่งรถตู้หลับสบาย มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่โดนลมโกรกหัวฟู

สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปเที่ยวเองโปรดรอสักครู่ จะทำข้อมูลการเดินทางปางอุ๋งให้ พร้อมทั้งแผนที่ปางอุ๋ง ข้อมูลที่พักปางอุ๋ง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายไปกับทัวร์ก็คลิก รายละเอียดแพ็คเกจทัวร์ปางอุ๋ง ได้จากลิ้งด้านล่างครับ

ข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย

ข้อมูลท่องเที่ยวภาคเหนือ    เชียงใหม่   เชียงราย   แม่ฮ่องสอน  อุทัยธานี   กาญจนบุรี  ปาย

น้ำตกต่างๆ  น้ำตก  น้ำตกทีลอซู  น้ำตกโกรกอีดก

แพ็คเกจทัวร์  ทัวร์ดอย  เที่ยวดอย   ทัวร์เชียงใหม่   ทัวร์เชียงราย    ทัวร์แม่ฮ่องสอน    ทัวร์ปาย   ทัวร์เขาสก    ทัวร์น้ำตกทีลอซู    ทัวร์หลวงพระบาง

แผนที่  แผนที่ประเทศไทย   แผนที่เชียงใหม่   แผนที่เชียงราย   แผนที่แม่ฮ่องสอน   แผนที่อุบลราชธานี   แผนที่หนองคาย    แผนที่นครราชสีมา   แผนที่กระบี่    แผนที่ภูเก็ต   แผนที่พังงา

ข้อเที่ยวดอย ภูเขา แค้มปิ้ง    ดอยอ่างขาง   ดอยเชียงดาว   ดอยผ้าห่มปก   ดอยม่อนจอง    ดอยลังกาหลวง   ภูสอยดาว   ดอยตุง   ภูชี้ฟ้า   ภูกระดึง

ข้อมูลดีๆ   ดอกไม้    กล้วยไม้    บัว   องุ่น   หมอดู   ทำนายฝัน    ดวงวันนี้    ภาพพื้นหลัง    ป่าไม้    เขื่อน

 

Copyright © Tourdoi.com All Rights Reserved.
Webmaster : tourdoi@gmail.com